Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 8,00 - 17,30

Chúng tôi trên mạng xã hội

VIÊN NGẬM BỔ PHẾ KHANG VIÊN NGẬM BỔ PHẾ KHANG Bổ phế.
Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm họng, viêm phế quản, ho, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, ho do cảm lạnh, cảm cúm, đau rát họng, khản tiếng.
GM36 Sản phẩm điều trị hô hấp 390.000 VND Số lượng: 500 Hộp

  • VIÊN NGẬM BỔ PHẾ KHANG


  • Mã: GM36
  • 390.000 VND

  • Bổ phế.
    Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm họng, viêm phế quản, ho, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, ho do cảm lạnh, cảm cúm, đau rát họng, khản tiếng.


Số lượng

Các chứng ho và nguyên nhân giúp các bạn phân biệt được tình trạng bệnh của mình:

- Ho có đờm: Là tình trạng người bệnh bị ho và cảm thấy nặng ngực, ho thường khạc ra chất nhầy và đờm. Bệnh nhân có cảm giác nghẹt thở và khó thở, mệt lả. Các triệu chứng thường tăng lên khi đi bộ và nói chuyện. Ho có đờm đa số nguyên nhân là do viêm phế quản mạn tính, cũng có khi là triệu chứng ho sau khi viêm họng, viêm mũi và viêm xoang...
- Ho khan kéo dài: là tình trạng ho không khạc ra đờm mặc dù người bệnh có thể ho nhiều. Tuy nhiên, có người nuốt đờm hoặc vì không muốn khạc hay vì không biết khạc đờm. Ho khan kéo dài cần chú ý đến: Bệnh của thanh quản, viêm tai, viêm xương chũm mạn tính;...
- Ho cấp: Là tình trạng ho xảy ra đột ngột, thông thường nhất là do hít phải bụi hoặc chất kích thích. Ho cấp cũng có thể do các nguyên nhân: Do nhiễm khuẩn, viêm họng, viêm thanh quản, viêm tai, viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi, tràn dịch màng phổi.
- Ho thành cơn: Ho nhiều lần kế tiếp nhau trong một thời gian ngắn, điển hình là cơn ho gà; người bệnh ho liền một cơn, sau đó hít một hơi dài và tiếp tục ho nữa. Cơn ho kéo dài thường gây tăng áp lực trong lồng ngực, gây ứ huyết tĩnh mạch chủ trên làm cho người bệnh đỏ mặt, tĩnh mạch cổ phồng, cơn ho có thể làm chảy nước mắt, đôi khi còn gây ra phản xạ nôn nữa.
dau hong
Ngứa rát cổ, đau họng kéo dài gây cảm giác mệt mỏi vô cùng khó chịu
Biểu hiện của chứng khàn tiếng, mất tiếng rất dễ nhận biết, đó là cảm giác âm thanh mình phát ra trở nên khàn đục, âm lượng giảm, thậm chí nói không thành tiếng, kèm theo rát họng, đau họng, nhức đầu và có thể có sốt nhẹ.
Với các triệu chứng viêm họng, viêm phế quản, ho, ho gió, ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, ho do cảm lạnh, cảm cúm, đau rát họng, khản tiếng đã có VIÊN NGẬM BỔ PHẾ KHANG giúp bạn giải quyết trọn vẹn chỉ sau ít phút sử dụng!

Đối tượng sử dụng:
- Người lớn, trẻ em từ 2 tuổi bị viêm họng, viêm phế quản, ho.
- Người hút thuốc lá, người làm việc hay phải nói nhiều, thuyết trình, giảng bài...
 
bo phe khang
Viên ngậm BỔ PHẾ KHANG - xua tan vấn đề nơi cổ họng
 
 Cách dùng:
Trẻ em từ 2-6 tuổi ngậm 1 viên/ lần x 2-3 lần/ ngày.
Trẻ từ 7-12 tuổi ngậm 1 viên/lần x 5-6 lần/ ngày.
Người lớn: ngậm 1 viên/lần x 6-8 lần/ ngày
Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
© 2018 CASH 13. All Rights Reserved.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây