Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 8,00 - 17,30

Chúng tôi trên mạng xã hội

THỰC HƯ VỀ CHUYỆN KINH DOANH ĐA CẤP CỦA CASH13?

Thứ năm - 06/12/2018 08:49
Dạo gần đây có không ít thông tin xôn xao về công ty CASH13 kinh doanh đa cấp, vậy thực hư của vấn đề này như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
THỰC HƯ VỀ CHUYỆN KINH DOANH ĐA CẤP CỦA CASH13?
Cụm từ "kinh doanh đa cấp" được chúng ta biết đến từ rất lâu, trải qua thời gian dài tồn tại, hoạt động kinh doanh này đã có những hướng đi không tích cực, thường xuyên bị Bộ Công Thương công bố xử phạt, "lừa đảo" người dân, cụm từ "không làm gì cũng có tiền tỉ mỗi ngày", ... gây ra không ít những tranh cãi và dần dần trở thành sự dè chừng, xa lánh, thậm chí là tẩy chay của tất cả mọi người.
Để biết được thực hư của vấn đề một công ty có phải là công ty đa cấp hay không, chúng ta phải hiểu song song được: "thế nào là công ty kinh doanh đa cấp?"
 
đa cấp

- Về cách thức: kinh doanh đa cấp theo hình tháp là bất hợp pháp, luôn lôi kéo và ép buộc người khác phải tham gia cùng. Cách thức này không bán hàng, chỉ chú trọng việc mời người tham gia vào hệ thống;
Công ty CASH 13 không hoạt động theo cách thức này, công ty hoạt động bằng cách thức tự sản xuất ra sản phẩm và tất cả các đơn vị hợp tác đều phải bán sản phẩm. Trong quá trình để bán được sản phẩm, công ty hỗ trợ cho những người bán bằng cách cung cấp cho họ kiến thức về kinh doanh, kiến thức về sản phẩm nhằm mục đích chính giúp họ bán được hàng bằng chính kiến thức thực tế.

- Tiền: công ty đa cấp không bán sản phẩm, họ chuyển tiền từ người này sang người khác. Ví dụ: trong nhánh dưới có một thành viên nhập hàng, tất cả những người nhánh trên đều được hưởng % chiết khấu, mặc dù những người ở nhánh trên không bỏ tiền nhập hàng (đích thị là không làm gì cũng có cả trăm triệu hàng tháng). 
Về phương diện này, tất cả Nhà phân phối của CASH13 có thể nhận rõ được CASH13 có phải đa cấp hay không! Hiển nhiên rằng, khi tất cả đều phải bán hàng thì ai cũng phải nhập hàng nếu muốn có chiết khấu. Không bao giờ có hình thức một người nhánh dưới nhập hàng mà cả nhánh trên hưởng % chiết khấu.
Tóm gọn lại, CASH13 hoạt động theo phương châm "mua đứt bán đoạn" giống các thương hiệu lớn như Coca, Pepsi, Vinamilk ... đặt bao nhiêu tiền sẽ lấy bấy nhiêu hàng, muốn có chiết khấu cao yêu cầu phải tăng số lượng hàng nhập. 
 

VIDEO QUẢNG CÁO NGHỆ SĨ QUANG TÈO

- Trốn thuế: hầu hết các công ty kinh doanh đa cấp đều không có bất kỳ hoạt động quảng cáo, truyền thông nào trên truyền hình,... không xuất bất kỳ hóa đơn, giấy kiểm chứng bởi lý do "trốn thuế". Nhà nước quy các công ty này thành đối tượng hoạt động bất hợp pháp và không cấp phép kinh doanh. Chính vì vậy, các công ty đa cấp muốn duy trì đều dưới hình thức "hoạt động chui".
 
trốn thuế
Đóng thuế (TAX) là nghĩa vụ của mọi công dân
Vậy theo bạn CASH13 có phải là công ty đa cấp hay không? Hãy xem những giấy phép và hoạt động truyền thông quảng cáo kinh doanh minh bạch dưới đây để được làm rõ hơn về vấn đề này. Ngoài ra, đại sứ thương hiệu của CASH13 là nghệ sĩ Quang Tèo - là diễn viên hài nổi tiếng có gần 30 năm cống hiến cho sân khấu. Các kênh truyền hình như: HTV, VTV, VTC đều đã lên lịch quảng cáo sản phẩm của CASH13. 
Tất cả hoạt động của công ty đều được văn bản hóa, có giấy tờ hóa đơn minh bạch, nhân viên được đóng bảo hiểm và các chế độ đãi ngộ như các quy định của Pháp luật.
giấy phép kinh doanh
Giấy phép kinh doanh của công ty CASH13

Xem thêm về: Giấy phép quảng cáo các sản phẩm của CASH13
 
ns quang tèo
NS Quang Tèo chia sẻ về sản phẩm Curcumin Dạ An Vị
Còn rất nhiều những minh chứng rằng CASH13 không phải là một công ty kinh doanh đa cấp, công ty hoạt động theo cách truyền thống nhưng được ứng dụng, phát triển theo công nghệ 4.0, bắt kịp với xu hướng của thời đại. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người đã được phân phối tại hàng nghìn hiệu thuốc trên toàn quốc và trong những năm tới, sản phẩm của CASH13 sẽ được cung cấp ra nước ngoài cho người dân quốc tế biết đến và sử dụng.
CASH13 hướng đến sự phát triển thịnh vượng, một Tập đoàn lớn mạnh chiếm lĩnh thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe con người, mà nhắc đến dạ dày, khớp, hay đau họng...là nhắc đến sản phẩm của CASH13. Chúng tôi mong rằng: sự minh bạch, hợp pháp, cố gắng - nỗ lực của chúng tôi sẽ là căn cứ cho những mục tiêu mà chúng ta sẽ cùng hiện thực hóa trong thời gian tiếp theo! 
Trân trọng cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng CASH13! Chúc cho chúng ta sẽ luôn KHỎE - THÀNH CÔNG! 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
© 2018 CASH 13. All Rights Reserved.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây