Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Actionteam K2 của Tập đoàn CASH13

Thứ bảy - 19/01/2019 16:14
Hôm nay (19/01/2019), cuộc thi Tìm kiếm tài năng Actionteam K2 của Tập đoàn CASH13 diễn ra tại hội trường văn phòng 168 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chương trình được tổ chức dưới sự chuẩn bị kĩ càng của các học viên K2, sẵn sàng mang kiến thức, kĩ năng của mình chinh phục chiến thắng.
Tại sao lại có cuộc thi tìm kiếm tài năng diễn ra tại CASH13?
Các thành viên K2 của CASH13
Các thành viên K2 của CASH13
IMG 3554
Phó GĐ kinh doanh. Chị Trần Hương long trọng khai mạc cuộc thi Tìm kiếm tài năng Actionteam K2
Cuộc thi tìm kiếm tài năng thực chất nhắm chủ yếu vào phần thuyết trình của các học viên. Rèn luyện đội Actionteam trở thành những người tự tin làm chủ sân khấu, làm chủ cuộc trò chuyện, hơn hết là làm chủ bản thân của mình. Việc rèn các bạn học viên K2 trở thành MC không nhất thiết là để làm MC dẫn chương trình mà MC sẽ giúp các bạn ấy có nghệ thuật giao tiếp linh hoạt, hấp dẫn, và lôi cuốn. Nhiều bạn rụt rè, khép mình nhưng sau khi tham gia chương trình đào tạo MC thì đã trở thành một người hoàn toàn khác: năng động; nhanh nhẹn, vui vẻ và hoạt ngôn.
IMG 3595
Các thành viên đạt giải trong chương trình lần này
Tại CASH 13 , thứ vốn quý nhất của chúng tôi là yếu tố con người. Tất nhiên, để nhân bản được những con người tuyệt vời như vậy sẽ không thể thiếu những chương trình đào tạo. Đào tạo những MC sẵn sàng truyền năng lượng, truyền cảm hứng cho người nghe cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, các MC trẻ của CASH13 lần này đã không mất quá lâu để rèn luyện chính mình, có những bạn chỉ dành thời gian 3 tuần, 2 tuần, 10 ngày nhưng đã có được sự tự tin đứng trên sân khấu, chia sẻ lôi cuốn bằng những ngôn từ nghệ thuật. Có thể, chưa thực chuyên nghiệp nhưng điều đó thể hiện các bạn đã bắt đầu hành động, thay đổi tư duy, thay đổi chính con người các bạn. 

Lưu trình?
Thí sinh sẽ được bốc thăm phần diễn thuyết
Bắt đầu diễn thuyết tốt nhất phần thi của mình
Nhận xét của Ban giám khảo

Kết quả
Sau chương trình, các bạn MC thu về cho mình được những kinh nghiệm và kiến thức thực tế. Trăm lần học hỏi không bằng một lần thực nghiệm. Chắc chắn một điều rằng, các bạn MC K2 của CASH13 sẽ thực sự trưởng thành, chia sẻ mãnh liệt nhất, năng lượng nhất trên sân khấu của các buổi diễn thuyết cũng như hoàn thiện bản thân, thông suốt kỹ năng giao tiếp của cuộc sống. 
IMG 3576
Anh Nguyễn Mậu Sơn đạt giải nhất PHẦN THI CƠ CHẾ HỢP TÁC
Đúng như kết quả chúng ta hướng tới, cuộc thi sẽ là “lễ tốt nghiệp” dành cho các bạn MC với các giải Nhất và giải Nhì được trao. Cầm trên tay tấm bằng sẽ là động lực lớn giúp các MC cố gắng tỏa sáng trên sân khấu nhiều hơn. Dưới đây là những MC đạt giải:
-    Giải nhất cơ chế : MC Nguyễn Mậu sơn 
Giải nhì: MC Nghiêm Quang Huy
IMG 3584
Chị An Hương Thơm đạt giải nhất PHẦN THI CHIA SẺ VỀ SẢN PHẨM

-    Giải nhất sản phẩm : MC An Hương Thơm 
Giải nhì: MC Phùng Thị Như Quỳnh
IMG 3564
Chị Phạm Thị Quyên đạt giải nhất PHẦN THI MC
 
-    Giải nhất MC : 
Giải nhất: Phạm Thị Quyên 
Giải nhì: Phí Thị Duyên
Khép lại chương trình, các thành viên khóa K2 cùng tham gia tiệc chúc mừng sinh nhật tháng 1. Tất cả đều hòa trong niềm vui hoan hỉ khi có một ngày thật ý nghĩa. Tập đoàn CASH13 rất vinh hạnh được đón nhận Actionteam K2, chúc các bạn và gia đình luôn KHỎE - HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG!
tiệc sn
Bữa tiệc vui vẻ của các bạn Actionteam K2 tại văn phòng CASH13
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
© 2018 CASH 13. All Rights Reserved.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây