Công ty Cổ phần Tập Đoàn Cash13

https://cash13.vn


CASH13 dành cúp vàng Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Mở đầu cho năm 2019, CTCP Tập đoàn Thương mại Dịch vụ CASH13 đã nhận một giải thưởng cao quý “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2018” do Hiệp hội thực phẩm chức năng tổ chức và tiến hành đánh giá, nghiên cứu chất lượng các sản phẩm.
P TGĐ Trịnh Việt Đức cùng các NPP tham gia sự kiện nhận cúp vàng
Cúp vàng đại diện cho chất lượng sản phẩm của Tập đoàn CASH13
Kết quả giải thưởng ngày 19/1/2019 là quá trình đánh giá, giám sát khắt khe của Hiệp hội thực phẩm chức năng, sản phẩm của Tập đoàn CASH13 một lần nữa đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu xứng đáng là “sản phẩm vàng” của người dân Việt Nam. 
sp
Các sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng
Với đội ngũ là các chủ doanh nghiệp, các nhà kinh doanh và đầu tư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về đào tạo và sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng và phát triển công nghệ trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm hỗ trợ và đánh bay dứt điểm các bệnh thường gặp như: mất ngủ, bệnh viêm khớp, viêm loét dạ dày .... và cuối mỗi liệu trình đều để lại sự tin tưởng trong lòng mỗi người sử dụng.
 
ảnh sự kiện nhận cúp (5)

Tập đoàn CASH 13 phát triển theo hướng truyền thông đa kênh, quảng bá tên tuổi thương hiệu trên Internet và truyền thông, đẩy mạnh các kênh bán hàng giúp khách hàng và các Nhà phân phối dễ dàng hơn khi sử dụng và kinh doanh các sản phẩm. Song song đó, chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo, tuyển dụng và phát triển hệ thống bán hàng toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, chia sẻ cho đội nhóm kinh doanh vô địch bằng nền tảng ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, phát triển và phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng có chất lượng cao, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
ảnh sự kiện nhận cúp (6)

Ba sản phẩm nhận cúp vàng lần này là sản phẩm: Curcumin Dạ An Vị, Viên ngậm Bổ Phế Khang, Glucosamin Khớp Thảo Đan. Giải thưởng chính là sự công nhận của chính phủ Việt Nam với những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của Tập đoàn CASH13 cho người dân Việt Nam. Bên cạnh đó, đây là minh chứng cho sự ủng hộ của khách hàng đối với CASH13 như người bạn đồng hành trong hành trình chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.
 
ảnh sự kiện nhận cúp (7)

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy, chính sách của Tập đoàn CASH 13 luôn tuân theo tôn chỉ "khách hàng là trung tâm", động mạch chủ cho mọi dòng hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các Nhà phân phối, Đại lý tập trung cao độ và có hướng đi đúng cho các hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty, CASH 13 mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ đón nhận thêm nhiều đơn vị hợp tác, khách hàng tiềm năng cùng công ty phát triển thịnh vượng!
Xin cảm ơn!
 
ảnh sự kiện nhận cúp (2)
 
ảnh sự kiện nhận cúp (3)
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây