Nội dung và bản quyền

Những lưu ý về nội dung và bản quyền cần biết!
Nội dung và bản quyền.

 Dưới đây là các điều kiện về Bản quyền và Sử dụng thông tin trên trang web cash13.vn, khi bạn truy cập hoặc sử dụng thông tin trên trang web này có nghĩa là bạn đã xem và đồng ý với các điều kiện sau đây:

I. Bản quyền nội dung bài viết.

- Tất cả các bài viết trên trang web cash13.vn đều hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của CASH 13.

- Thông tin những bài viết về làm đẹp, chăm sóc da, cơ thể,.. trên cash13.vn chỉ mang tính chất tham khảo nhằm cung cấp thêm kiến thức và hướng dẫn chung cho quý khách hàng. Những ý kiến hay quan điểm trong các bài viết luôn hướng đến việc cung cấp những thông tin chính xác và trung thực theo sự nghiên cứu của chuyên gia và tổng hợp từ các nguồn tham khảo khác nhau.

- Các bài viết tư vấn tại website ghi lại những kiến thức làm đẹp chia sẻ cho quý khách tham khảo. Nội dung bài viết có thể được thay đổi hoặc chỉnh sửa mà không báo trước.

- Không nội dung nào trong các bài viết là có chủ ý phân biệt hay làm tổn hại đến các vùng miền, nhóm giới tính, công ty, tổ chức hay cá nhân nào.
logo1


 II. Điều kiện sử dụng

- Bạn được tự do sử dụng thông tin đăng trên trang web cash13.vn cho mục đích cá nhân (tham khảo, học tập, sưu tầm,…)

- Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web cash13.vn dưới hình thức miễn phí (phổ biến, đăng lại trên trang web khác…), bạn phải ghi rõ: ”Nguồn: cash13.vn” hoặc tên của Tác giả (nếu có) theo Quy định về Bản quyền được ghi bên trên.

- Nếu bạn phát hành lại thông tin đăng trên trang web cash13.vn dưới bất cứ hình thức có thu phí, kinh doanh hoặc xuất bản thành sách, báo, tạp chí… bạn phải được sự đồng ý của cash13.vn hoặc của Tác giả (nếu có).

- Các thông tin trên trang web cash13.vn đều được chọn lọc và biên soạn kỹ, tuy nhiên do nhiều nguyên nhân khách quan nên có thể có những thông tin chưa được chính xác và hoàn chỉnh lắm, bạn phải kiểm tra lại trước khi đưa vào sử dụng dưới mọi hình thức.

- Cash13.vn sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào về các thông tin được đăng trên trang web cash13.vn

Lưu ý: Các điều kiện này có thể được sửa đổi, bổ sung bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước và có hiệu lực ngay khi được thay đổi.
© 2018 CASH 13. All Rights Reserved.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây