Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 8,00 - 17,30

Chúng tôi trên mạng xã hội

Giới thiệu về chúng tôi

Về Chúng Tôi

Công ty cổ phần Tập đoàn Cash13 được thành lập ngay sau khi các cổ đông trải qua 1 tháng huấn luyện tại khóa học Cash machine 13. Từ ý tưởng của những học viên có chung kiến thức, chung niềm đam mê kinh doanh và khát khao mong muốn có một công ty để tạo ra những dòng sản phẩm phục vụ cho sức khỏe con người, mang lại giá trị cao cho cộng đồng học viên và người tiêu dùng trên toàn quốc. 
Với đội ngũ là các chủ doanh nghiệp, các nhà kinh doanh và đầu tư trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực sức khỏe  và phát triển công nghệ, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiễn hỗ trợ các bệnh: mất ngủ, bệnh viêm khớp, viêm loét dạ dày .... và cuối mỗi liệu trình đều để lại sự tin tưởng trong lòng mỗi người sử dụng.
Cash13 phát triển theo hướng truyền thông đa kênh, quảng bá tên tuổi thương hiệu trên internet và truyền thông, đẩy mạnh các kênh bán hàng giúp khách hàng và các nhà phân phối dễ dàng hơn khi sử dụng và kinh doanh. Song song đó, chúng tôi còn tổ chức các buổi đào tạo, tuyển dụng và phát triển hệ thống bán hàng toàn diện
, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, chia sẻ cho đội nhóm kinh doanh thành công bằng nền tảng ứng dụng công nghệ trong kinh doanh, phát triển và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên, đáp ứng trọn vẹn các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Sứ mệnh của Cash13

“ Sứ mệnh của chúng tôi là "Đem lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người dân Việt, bằng những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên"

Tầm nhìn của Cash13

"Trở thành Tập đoàn top 10 về dịch vụ chăm sóc sức khỏe Việt nam và IPO vào năm 2025"


Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Vì vậy, chính sách của CASH 13 luôn tuân theo tôn chỉ "khách hàng là trung tâm", động mạch chủ cho mọi dòng hoạt động của công ty. Chúng tôi luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp các Nhà phân phối, Đại lý tập trung cao độ và có hướng đi đúng cho các hoạt động kinh doanh của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty, CASH 13 mong rằng trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ đón nhận thêm nhiều đơn vị hợp tác, khách hàng tiềm năng cùng công ty phát triển thịnh vượng!
Xin cảm ơn!

Địa chỉ: 252 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam.

© 2018 CASH 13. All Rights Reserved.
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây